Chu-ky-so-viettel-chuan-
Chu-ky-so-viettel-chuan-
chữ ký số Viettel CA
5 (100%) 1 vote
wifi Viettel Bình DươngLắp đặt internet wifi Viettelinternet + Truyền Hình số Viettel
Lắp đặt internet wifi Viettel Bình Dương
Lắp đặt internet wifi Viettel
internet + Truyền Hình số Viettel
  KHUYẾN MÃI 2019 VIETTEL  BÌNH DƯƠNG
****************************
hotqua internet + Truyền Hình Viettelhotqua
LIÊN HỆ NHÂN VIÊN TƯ VẤN 

 0937.616.587

Lắp đặt internet wifi Viettel

Chứng thư, chữ ký số Viettel CA (Certificate Authority) là gì

Chứng thư số: Là giấy tờ dạng điện tử dùng để xác nhận tư cách pháp lý của một công ty (Tên, Trụ sở, GPKD và các thông tin cơ bản khác)
Chữ ký số: Là chữ ký dạng điện tử dùng để ký xác nhận các thỏa thuận dân sự giữa các bên (Chữ ký số có tác dụng như con dấu – đối với cơ quan, tổ chức hay chữ ký của cá nhân)
Với kinh nghiệm là một đơn vị viễn thông xuất phát từ quân đội. Sản phẩm Chứng thư, chữ ký số Viettel đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn bảo mật,mã hóa của Trung tâm Chứng thực Chữ ký số Quốc gia.
Dịch vụ chữ ký số chứng thư số khai thuế và hải quan Viettel CA Hà Nội và Hồ Chí Minh

CHỨNG THƯ,CHỮ KÝ SỐ VIETTEL GIÚP BẠN

 Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc trong việc in, trình ký và gửi văn bản, tài liệu

 Kiểm tra và truy xuất được sự toàn vẹn của văn bản đã ký, Nội dung có bị thay đổi hay không

 Kiểm tra và xác thực tư cách pháp nhân của chủ nhân văn bản, công văn và tài liệu đã gửi

 Tính pháp lý: Được luật pháp bảo vệ và công nhận tính xác thực của văn bản, tài liệu

 Tính chống chối bỏ: Khi đã sử dụng chữ ký số trong giao dịch. Chủ nhân của chữ ký số cũng như người nhận không thể chối bỏ trách nhiệm cũng như quyền lợi đã được nêu trong tài liệu đã gửi.

 Tính bảo mật: Thông tin được mã hóa và bảo mật cao theo tiêu chuẩn quốc tế (FIPS 140 – 2) lever 3

Xem Thêm :  Phần Mềm Quản Lý Nhà Trường SMAS của Viettel

CHẤT LƯỢNG CỦA CHỨNG THƯ CHỮ KÝ SỐ VIETTEL CA

Với kinh nghiệm là một tập đoàn của Quân đội lại chuyên về các thiết bị viễn thông. Các thiết bị phần cứng của Viettel CA (USB Token) tạo ra môi trường lưu trữ và tính toán cách ly an toàn và không thể nhân bản được nên không thể bị sao chép hoặc làm giả. Chất lượng an toàn mật mã của USB Token được đánh giá tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế như Tiêu chuẩn Môđun mật mã an toàn (FIPS 140 – 2) lever 3 và Tiêu chí chung (Common Criteria – CC) hay Tiêu chuẩn ISO/IEC 15408. Hệ thống chữ ký số Viettel sử dụng Công nghệ PKI giúp triển khai các hoạt động trực tuyến có thể đảm bảo tính tin cậy của các chứng thực, chữ ký số một cách tức thời và cung cấp dịch vụ nhãn thời gian cho các tài liệu điện tử cần được ký số một cách nhanh nhất.

Không chỉ nộp thuế và kê khai thuế qua mạng hay qua hải quan. Dịch vụ chứng thư, chứng thực, chữ ký số dùng để liên lạc, giao tiếp và ký kết hợp đồng với các cơ quan thuế, hải quan với bạn hàng và các đối tác trên khắp toàn cầu.
Giờ đây bạn chỉ cần tập trung vào phát triển kinh doanh chứ không cần phải quá lo đến các thủ tục hành chính và pháp lý với các đối tác của mình

Tags: mạng wifi Viettel Bình Dương, wifi cáp quang Viettel Bình Dương, lap dat wifi  Viettel Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi Viettel Bình Dương, dang ky wifi Viettel Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  Viettel , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi Viettel Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap Viettel o  Binh Duong, dang ky lap wifi , Viettel Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cap quang wifi Bình Dương,mạng wifi cap quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet Viettel, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Viettel Bình Dương,viettel  Bình Dương,lắp cáp quang Viettel bình dương,truyền hình Viettel Bình Dương,truyen hinh Viettel,Viettel Thủ Dầu Một,Viettel Thuận An,Viettel Dĩ An,Viettel Tân Uyên,Viettel bến Cát.

 

Xem Thêm :  SMS Brandname Viettel Gửi tin nhắn thương hiệu | Miễn phí data khách hàng

Liên hệ đăng ký mạng Viettel Bình Dương – tư vấn miễn phí :

Kết quả hình ảnh cho logo viettelTrung Tâm kinh doanh Viettel Bình Dương

Tổng đài : 0966.118.488

Viettel telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

BÌNH LUẬN