DỊCH VỤ LẮP ĐẶT ĐIỆN THOẠI CỐ ĐỊNH (ĐỂ BÀN), FAX VIETTEL Bình Dương
DỊCH VỤ LẮP ĐẶT ĐIỆN THOẠI CỐ ĐỊNH (ĐỂ BÀN), FAX VIETTEL Bình Dương
DỊCH VỤ LẮP ĐẶT ĐIỆN THOẠI CỐ ĐỊNH (ĐỂ BÀN), FAX VIETTEL Bình Dương
5 (100%) 4 votes
wifi Viettel Bình DươngLắp đặt internet wifi Viettelinternet + Truyền Hình số Viettel
Lắp đặt internet wifi Viettel Bình Dương
Lắp đặt internet wifi Viettel
internet + Truyền Hình số Viettel
  KHUYẾN MÃI 2019 VIETTEL  BÌNH DƯƠNG
****************************
hotqua internet + Truyền Hình Viettelhotqua
LIÊN HỆ NHÂN VIÊN TƯ VẤN 

 0937.616.587

Lắp đặt internet wifi Viettel Bình Dương

Điện thoại cố định có dây Viettel Bình Dương (PSTN) đang được khuyến mãi lớn trong tháng

Theo đó các khách hàng đang sử dụng dịch vụ khác của Viettel Bình Dương: Internet Viettel Bình Dương, Truyền hình Viettel Bình Dương sẽ được miễn phí lắp đặt, phí hòa mạng.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất, Khuyến mãi nhiều nhất.

Mạng điện thoại cố định Viettel Bình Dương hay PSTN được lắp kèm với các trạm nhà mạng có 3G, 4G và Internet cáp quang. Khắp 64 tỉnh thành phố. Liên thông với các mạch, mạng của các nhà mạng khác trong cả nước và quốc tế.

Chất lượng mạng viettel Bình Dương với các nhà mạng khác ra sao

Điều này sẽ là thông tin bất ngờ với nhiều khách hàng. Có tất cả 7 nhà mạng đang cung cấp dịch vụ lắp đặt ĐT cố định có dây: Viettel Bình Dương, VNPT Bình Dương, VTC, Saigon Postel (SPT), CMC, FPT và Đông Dương Telecom . Thông tin các đầu số xem : tại đây
Nhưng duy nhất chỉ có Viettel Bình Dương và VNPT Bình Dương có thể cung cấp điện thoại cố định bằng 2 cách: 1 theo dây đồng, 2: Theo đường truyền cáp quang. Với chiến lược đầu tư hạ tầng: Nông thôn bao vây thành thị, phủ sóng 4G ngay từ khi mới bắt đầu. Viettel sẽ đảm bảo độ ổn định và chất lượng tại mọi nơi và mọi lúc cho toàn bộ khách hàng trong toàn bộ Việt Nam.

Điện thoại cố định có dây tốt hơn hay không dây tốt hơn

Viettel và VNPT đang cung cấp hai hình thức: Điện thoại cố định Có dây (PSTN), KHÔNG DÂY (Ở Viettel là Homephone, ở VNPT là Gphone). Về cơ bản hai hình thức này khi gọi đến khách hàng đều hiện Đầu số cố định.
Tuy nhiên giá cước và gói cước của KHÔNG DÂY đắt hơn, không miễn phí khi gọi nội hạt, Không tính cước thuê bao theo tháng mà là thuê bao theo ngày, Không gọi được VOIP. Và quan trọng nhất (Khách hàng hay thắc mắc) là khoảng cách KHÔNG DÂY hoạt động chỉ phủ trong trạm phát sóng nơi bạn ở (Khoảng độ 200m – 1km Tùy theo vật cản và công suất phát). KHÔNG DÂY cũng không thể lắp tổng đài điện thoại cho công ty của bạn được.

ĐT Cố định Viettel Bình Dương có thể lắp thêm những gì

Ở quy mô nhỏ.
Với công ty: Bạn có thể cài tính năng trượt số cuộc gọi. Khi có ai gọi đến số cố định mà không có ai nhấc máy. Máy sẽ tự động quay số di động của bạn và bạn có thể nhận được cuộc gọi đó mà không cần phải có mặt tại công ty
Chỉ 1 đường truyền. Lắp thêm một tổng đài nội bộ khoảng 1 – 10 tr đồng. Bạn đã có thể gọi miễn phí đến các phòng ban và phân chia theo chức năng để nhận các cuộc gọi từ bên ngoài tới.Ở quy mô lớn hơn: Bạn có thể lập thành một tổng đài trung kế với đủ mọi tính năng như một Trung tâm dịch vụ khách hàng như của Viettel

Báo giá lắp đặt điện thoại cố định

Gói cước Phí thuê bao Khuyến mại được hưởng
P100 100.000 Miễn phí gọi nội hạt của tất cả các mạng
Miễn phí 300 phút gọi vào các đầu số Viettel
Giảm 50% giá cước di động nội mạng ngoài phút gọi được tặng
P200 200.000 Miễn phí gọi nội hạt của tất cả các mạng
Miễn phí 1.000 phút gọivào các đầu số Viettel
Giảm 50% giá cước di động nội mạng ngoài phút gọi được tặng
P Số đẹp Theo số đẹp Xin vui lòng gọi theo số Hotline trên web
Xem Thêm :  Màu Sắc của đồng hồ định vị dành cho trẻ em Kiddy Viettel

Ghi Chú:

  • Khi đăng ký lắp điện thoại để bàn có dây như trên. Bạn cũng đồng thời đã có một đường Fax. Bạn chỉ cần lắp máy fax vào đường này để fax hoặc lắp điện thoại để bàn vào để gọi.
  • Các khách hàng đang dùng dịch vụ Internet Viettel, Truyền hình Viettel sẽ được miễn phí lắp đặt, phí hòa mạng (Tổng hai loại phí này này 50.000 đ/lần đăng ký)
  • Khách hàng có thể mua Điện thoại bàn của Viettel hoặc tự mua Điện thoại Bàn tại các Siêu thị, cửa hàng điện máy
  • Thời gian khuyến mãi áp dụng 36 tháng kể từ tháng nghiệm thu (Hết thời hạn Khách hàng cần ra cửa hàng Viettel để gia hạn lại Khuyến mãi)
  • 300 – 1000 phút được tặng chỉ áp dụng cho các đầu số di động và cố định của Viettel. Chi tiết các đầu số Viettel xem tại đây
  • Miễn phí gọi nội hạt cho tất cả các mạng pstn (Mạng điện thoại của VNPT, FTP, vv). Các đầu số của nhà mạng khác xin xem ở link đầu bài viết
  • Phương thức tính cước khi gọi di động, liên tỉnh, quốc tế tính cước bình thường theo quy định hiện hành.
TT Khoản mục Giá cước Phương thức tính cước
I Cước thuê bao Theo gói cước Hàng tháng
II Cước liên lạc
1 Nội hạt Miễn phí 1 phút +1 phút
2 Liên tỉnh
2.1 Gọi liên tỉnh trực tiếp
a Nội mạng 790 VNĐ/phút 6s + 1s
b Ngoại mạng 1.000 VNĐ/phút 6s + 1s
2.2 Gọi liên tỉnh theo Voip 178
a Nội mạng 790 VNĐ/phút 6s + 1s
b Ngoại mạng 790 VNĐ/phút 6s + 1s
3 Gọi di động
3.1 Nội mạng 790 VNĐ/phút 6s + 1s
3.2 Ngoại mạng 1.090 VNĐ/phút 6s + 1s
4 Gọi quốc tế
a Trực tiếp 3.600 VNĐ/phút 6s + 1s
b Voip 178 3.600 VNĐ/phút 6s + 1s
5 Gọi tới đầu số VSAT 099 4.000 VNĐ/phút 1 phút + 1 phút
6 Gọi tới đầu số 069
( mạng quân sự, công an)
220 VNĐ/phút 1 phút + 1 phút
Xem Thêm :  SMS Brandname Viettel Gửi tin nhắn thương hiệu | Miễn phí data khách hàng

Bạn nên chọn gói cước nào và gói nào thì phù hợp

Với công ty:Thời gian vừa qua. Hàng loạt vụ lừa đảo qua giao dịch trực tuyến Email đã bị phát giác. Công an TP HCM đã phải gửi tin nhắn đến người dân để cảnh báo. Cho đến lúc này, Gửi Fax qua số cố định là an toàn và bảo mật nhất.

Với các gia đình: Điện thoại cố định Viettel Bình Dương rất thích hợp với gia đình có người già, và trẻ nhỏ (Dễ bấm, phím lớn, loa to). Tiện cho cha mẹ quản lý và chăm sóc con cái. Đặc biệt do gọi nội mạng, nội hạt miễn phí nên chi phí duy trì của bạn chỉ là giá cước thuê bao hàng tháng mà thôi

Tags: mạng wifi Viettel Bình Dương, wifi cáp quang Viettel Bình Dương, lap dat wifi  Viettel Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi Viettel Bình Dương, dang ky wifi Viettel Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  Viettel , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi Viettel Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap Viettel o  Binh Duong, dang ky lap wifi , Viettel Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cap quang wifi Bình Dương,mạng wifi cap quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet Viettel, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Viettel Bình Dương,viettel  Bình Dương,lắp cáp quang Viettel bình dương,truyền hình Viettel Bình Dương,truyen hinh Viettel,Viettel Thủ Dầu Một,Viettel Thuận An,Viettel Dĩ An,Viettel Tân Uyên,Viettel bến Cát.

 

Xem Thêm :  Phần Mềm Quản Lý Nhà Trường SMAS của Viettel

Liên hệ đăng ký mạng Viettel Bình Dương – tư vấn miễn phí :

Kết quả hình ảnh cho logo viettelTrung Tâm kinh doanh Viettel Bình Dương

Tổng đài : 0966.118.488

Viettel telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

BÌNH LUẬN