LÀM SAO ĐỂ CÓ INTERNET “SẠCH & AN TOÀN” CHO GIA ĐÌNH?
LÀM SAO ĐỂ CÓ INTERNET “SẠCH & AN TOÀN” CHO GIA ĐÌNH?
LÀM SAO ĐỂ CÓ INTERNET “SẠCH & AN TOÀN” CHO GIA ĐÌNH?
5 (100%) 4 votes
wifi Viettel Bình DươngLắp đặt internet wifi Viettelinternet + Truyền Hình số Viettel
Lắp đặt internet wifi Viettel Bình Dương
Lắp đặt internet wifi Viettel
internet + Truyền Hình số Viettel
  KHUYẾN MÃI 2020 VIETTEL  BÌNH DƯƠNG
****************************
hotqua internet + Truyền Hình Viettelhotqua
LIÊN HỆ NHÂN VIÊN TƯ VẤN 

 09623.555.24

Lắp đặt internet wifi Viettel

LÀM SAO ĐỂ CÓ INTERNET “SẠCH & AN TOÀN” CHO GIA ĐÌNH?

Internet là một kho kiến thức khổng lồ và khả năng siêu kết nối toàn cầu. Sự “bùng nổ” của mạng internet gia tăng cơ hội giáo dục cho mỗi người dân, cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp và giao tiếp giữa người với người trở nên “không giới hạn”. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của internet và những tiện ích mà internet mang lại thì các nguy cơ và tác động tiêu cực từ internet hiện hữu và rất da dạng. Vậy làm sao chúng ta có thể “thiết lập vùng an toàn” trên internet cho mình và những người thân?

Dịch vụ SafeNet của Viettel Telecom là giải pháp hữu dụng nhất nhằm bảo vệ người dùng trước nguy cơ tiềm tàng của Internet, bao gồm: mã độc, nội dung không phù hợp với trẻ em; các trang web độc hại; trò chơi, mạng xã hội không lành mạnh; quảng cáo làm phiền người dùng.

SafeNet của Viettel cho phép người dùng được toàn quyền quyết định việc chặn/mở nội dung. Ngoài ra, hệ thống cũng cung cấp giám sát truy cập qua sms, email, thêm các ngoại lệ chặn/mở trang web, thiết lập lịch chặn/mở. Hiện Viettel là nhà mạng duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ SafeNet cho thuê bao internet của mình.

Xem Thêm :  Thanh toán Google Play bằng tài khoản Viettel

Với 5 tiện ích dưới đây, SafeNet giúp kiểm soát được việc truy cập Internet, tạo môi trường “sạch và an toàn” cho gia đình.

Đặt lịch thông minh: Chặn/mở theo khung giờ cố định, tùy chỉnh theo nhu cầu của từng đối tượng trong gia đình.

Chặn thông tin xấu dựa trên 12 chủ đề được phân loại và thường xuyên update (Chủ đề nhạy cảm, bạo lực, kinh dị, mã độc, cờ bạc cá độ, web lừa đảo, mạng xã hội, chat/hẹn hò, phim/clip, game online, truyện tranh, quảng cáo).

Cảnh báo tức thì: Gửi tin nhắn SMS, email cảnh báo khi số lượng truy cập vào trang xấu tăng đột biến trong thời gian ngắn. Đây là công cụ cảnh báo hữu ích giúp bố mẹ kiểm soát việc sử dụng internet của con ngay cả khi vắng nhà.

Chỉ một lần kích hoạt có tác dụng bảo vệ trên mọi thiết bị.

Báo cáo thường xuyên qua email và lịch sử chặn: Nắm được thói quen vào mạng của con, các nội dung con thường xuyên truy cập để có hướng điều chỉnh và can thiệp kịp thời.

Đặc biệt hơn nữa là trong thời gian này, Viettel Bình Dương mang đến cho khách hàng ưu đãi cực hấp dẫn như sau: Khách hàng đăng ký internet cáp quang Viettel Bình Dương hoặc combo internet cáp quang + truyền hình Viettel sẽ được miễn phí thêm dịch vụ safenet trong suốt thời gian khách hàng sử dụng dịch vụ.

Đặc biệt, từ 16/01/2019, Viettel Bình Dương mang đến cho khách hàng ưu đãi cực hấp dẫn như sau: Khách hàng đăng ký internet cáp quang hoặc combo internet cáp quang + truyền hình Viettel sẽ được ưu đãi thêm dịch vụ safenet trong suốt thời gian khách hàng sử dụng dịch vụ.

Xem Thêm :  Các Thủ Thuật Khi Dùng Mạng Viettel Bình Dương

Để đăng ký lắp đặt internet Viettel, click đăng ký ngay tại https://shop.viettel.vn/co-dinh

 

Sau khi đăng ký dịch vụ Internet cáp quang Viettel telecom , nếu muốn sử dụng SafeNet, khách hàng chỉ cần thao tác đăng ký qua 3 bước đơn giản.

Bước 1: Đăng ký sử dụng tại http://safenet.vn: Xác nhận thông tin –>Thiết lập tài khoản –> Hoàn thành.

Bước 2: Đăng nhập.

Bước 3: Thiết lập lịch chặn: theo nội dung, theo thời gian hoặc theo thiết bị.

Hãy đăng ký ngay dịch vụ Internet cáp quang của Viettel Bình Dương để tận hưởng tốc độ vượt trội, chất lượng ổn định khiến việc tiếp cận với thế giới giải trí, học tập và làm việc qua internet dễ dàng hơn bao giờ hết. Và đặc biệt, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì được bảo vệ tối đa khỏi mọi nguy cơ từ mặt trái của internet chỉ với một chi phí rất nhỏ, 10.000đ/tháng đối với dịch vụ SafeNet.

Ngoài ra, phụ huynh cũng nên đăng ký sử dụng dịch vụ Truyền hình Viettel để yên tâm hơn. Kho nội dung theo yêu cầu của Viettel TV có đầy đủ các thể loại như phim, ca nhạc, giáo dục, y tế, các nội dung cho trẻ em…. Với số lượng hàng chục ngàn chương trình. Đặc biệt, các nội dung trên Viettel TV đều được kiểm duyệt chặt chẽ để loại trừ những nội dung không phù hợp.

Giá thuê bao các gói tích hợp INTERNET & TRUYỀN HÌNH SỐ VIETTEL TV

Xem Thêm :   Internet là gì?

Combo Flexi:

–          Giá từ 215.000 đ/tháng (áp dụng với 61 tỉnh, thành phố)

–          Giá từ 225.000 đ/tháng (áp dụng với Hà Nội, Hồ Chí Minh)

 

Liên hệ đăng ký mạng Viettel Bình Dương – tư vấn miễn phí :

Kết quả hình ảnh cho logo viettelTrung Tâm kinh doanh Viettel Bình Dương

Tổng đài : 09623.555.24

Viettel telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

BÌNH LUẬN