Lắp mạng Viettel Tại An Phú , Thuận An
Lắp mạng Viettel Tại An Phú , Thuận An
Lắp mạng Viettel Tại An Phú , Thuận An
4.9 (98.95%) 19 votes
wifi Viettel Bình DươngLắp đặt internet wifi Viettelinternet + Truyền Hình số Viettel
Lắp đặt internet wifi Viettel Bình Dương
Lắp đặt internet wifi Viettel
internet + Truyền Hình số Viettel
  KHUYẾN MÃI 2019 VIETTEL  BÌNH DƯƠNG
****************************
hotqua internet + Truyền Hình Viettelhotqua
LIÊN HỆ NHÂN VIÊN TƯ VẤN 

 0966.118.488

 Lắp mạng Viettel Tại An Phú , Thuận An

An Phú là một phường thuộc thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Phường được thành lập ngày 13 tháng 1 năm 2011 trên cơ sở xã An Phú cũ. Khi thành lập, phường có diện tích 1.091 ha và 51.674 người. Phường có 5 khu phố: 1A, 1B, 2, 3, 4.

Internet hiện nay đang trở thành nhu cầu thiết yếu. Nhu cầu lắp mạng wifi Viettel an phú, Thuận An đang ở mức cao. Vậy vì lý do gì mọi người lại đặt niềm tin vào nhà mạng này? Các hộ dân tin dùng dịch vụ của Viettel Telecom tại An Phú khá nhiều, đời sống người dân ngày một nâng cao, chính vì vậy nhu cầu học tập giải trí cũng tăng theo. Đáp ứng nhu cầu của người dân, Viettel Bình dương đã triển khai một số gói cước đăng ký wifi Viettel An Phú, Bình Dương, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng không dây tại khu vực này.

Phạm Vy lắp Đặt :

 • An Phú 1 – An Phú 35, Lê Thị Trung, Mỹ Phước – Tân Vạn, Thuận An Hòa, Chu Văn An, An Phú – An Thạnh
 • Khu phố 1A, 1B, 2, 3, 4.

Khách hàng muốn lắp đặt mạng internet + truyền hình Viettel phường An Phú Thuận An gọi ngay hotline: 0966.118.488 nhân viên mạng Viettel phường An Phú sẽ tư vấn các chương trình khuyến mãi cũng như gói cước internet Viettel cho khách hàng đồng thời khách hàng sẽ được hổ trợ triển khai và lắp đặt internet nhanh chóng trong vòng 48h kể từ khi ký hợp đồng với nhân viên Internet Viettel

Xem Thêm :  Lắp mạng Viettel Tại Phú Thọ , Thủ Dầu Một

Gói cước đăng ký đơn lẻ dịch vụ Internet Wifi Viettel Thuận An

       Hiện nay chúng tôi đang triển khai chương trình lắp đặt Cáp quang Viettel tại Bình Dương dành cho hộ gia đình, học sinh sinh viên có nhu cầu sử dụng. Những gói cước giá rẻ như 180.000đ hay 200.000đ/tháng được các bạn sinh viên, hộ gia đình nhỏ lắp rất nhiều. Ngoài ra, gói cước 250.000đ/tháng tốc độ cao được tặng thêm 1 tháng cước khi đóng trước 6 tháng dành cho gia đình đang là gói cước hot nhất của chúng tôi.

       Dưới đây là bảng giá cước tham khảo cho quý khách. Gói thấp nhất là 20Mbps thích hợp để dùng gia đình kèm Smart tivi (kết nối qua wifi, không phải truyền hình cáp). Gói 30Mbps thích hợp cho gia đình đông, nhiều người sử dụng cùng lúc…các gói cước cáp quang chưa kèm truyền hình HD để quý khách có thể lựa chọn phù hợp nhất.

Bảng giá cước Cáp quang Viettel Bình Dương

Bảng Giá Viettel gói cá nhân
Bảng Giá Viettel gói cá nhân

     Khách hàng khi lắp mạng Internet Viettel Bình Dương sẽ được sử dụng gói cước cáp quang tốc độ cao với giá cước ưu đãi được trang bị Modem Wifi quang, miễn phí lắp đặt. Đối với khách hàng đóng cước trước 6 tháng trở lên, sẽ được khuyến mãi cụ thể như sau:

 • Đóng cước trước 06 tháng tặng 1 tháng cước ( sử dụng 07 tháng )
 • Đóng cước trước 12 tháng tặng 2 tháng cước ( sử dụng 14 tháng )
 • Đóng cước trước 18 tháng tặng 3 tháng cước ( sử dụng 21 tháng )
Xem Thêm :  Lắp mạng Viettel Tại Lái Thiêu , Thuận An

Gói Cước Cáp quang Viettel Bình Dương Cho Doanh Nghiệp

Bảng Giá Viettel gói Doanh Nghiệp
Bảng Giá Viettel gói Doanh Nghiệp

     Đối với doanh nghiệp, công ty, khu thương mại, việc lựa chọn một mạng internet ổn định và đủ mạnh để sử dụng là vô cùng quan trọng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đấu thầu các dự án lớn các khách hàng luôn luôn hài lòng với mạng lưới cáp quang của Viettel Bình Dương

     Tại Bình Dương số các nhà cao tầng, khu thương mại, khách sạn… đều đang sử dụng cáp quang Viettel. Điều đó chứng minh rằng, quý khách có thể tin tưởng vào mạng lưới Internet Viettel Thuận An và hạ tầng kĩ thuật của chúng tôi.

Phí lắp đặt:

 • Đóng cước trước 6 tháng: Miễn phí lắp đặt, tặng 1 tháng cước ( tháng 8; trừ cước từ tháng thứ 2-7 )
 • Đóng cước trước 12 tháng: Miễn phí lắp đặt, tặng 2 tháng cước ( tháng 14-15; trừ cước từ tháng thứ 2-13 )

Phí thiết bị: Miễn phí Modem ( cho KH mượn trong suốt thời gian sử dụng).

Một số lưu ý:

 • Đối với khách hàng đóng cước trước sẽ trừ cước ngay từ tháng đầu tiên.
 • Khách hàng khi đăng ký lắp đặt cần chuẩn bị 1 bản CMND photo.
 • Khách hàng là doanh nghiệp, đại lý Internet cần có CMND photo của Giám đốc + Giấy phép kinh doanh photo.
 • Chuẩn bị khoản phí lắp đặt ban đầu để nộp tại thời điểm ký hợp đồng.
 • Thời gian thi công dịch vụ cáp quang Viettel trong vòng 48h kể từ khi ký hợp đồng (không tính ngày chủ nhật).
 • Tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ cáp quang Viettel. Khi có nhu cầu thay đổi gói cáp quang tốc độ thấp sang gói cáp quang tốc độ cao hoặc ngược lại có thể mang theo CMND hoặc hợp đồng ra trung tâm Viettel gần nhất để được chuyển đổi. Lưu ý nếu đang được hưởng khuyến mãi, nhưng chuyển đổi gói cước mới, quý khách hàng sẽ không được hưởng các khuyến mãi cũ.
Xem Thêm :  Lắp mạng Viettel Tại Chánh Nghĩa , Thủ Dầu Một
Tags: mạng wifi Viettel Thuận An, wifi cáp quang Viettel Thuận An, lap dat wifi  Viettel Thuận An, lắp đặt cáp quang wifi Viettel Thuận An, dang ky wifi Viettel Thuận An, đăng ký cáp quang wifi  Viettel Thuận An, gia cuoc wifi viettel Thuận An, giá cước mạng wifi viettel Thuận An, lap wifi Viettel Thuận An, lắp wifi viettel tại Thuận An, dang ky lap dat wifi tai Thuận An Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Thuận An, dang ky lap Viettel o Thuận An, dang ky lap wifi , Viettel Bình Dương,internet wifi viettel Thuận An, internet cap quang wifi Thuận An ,mạng wifi cap quang viettel Thuận An, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet Viettel, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Viettel Bình Dương,viettel  Bình Dương,lắp cáp quang Viettel Thuận An,truyền hình Viettel Thuận An,truyen hinh Viettel,Viettel Thủ Dầu Một,Viettel Thuận An,Viettel Dĩ An,Viettel Tân Uyên,Viettel bến Cát.

 

Liên hệ đăng ký mạng Viettel Bình Dương – tư vấn miễn phí :

Kết quả hình ảnh cho logo viettelTrung Tâm kinh doanh Viettel Bình Dương

Tổng đài : 0966.118.488

Viettel telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

BÌNH LUẬN