Lắp mang Viettel Tại Tân Đông Hiệp , Dĩ An
Lắp mang Viettel Tại Tân Đông Hiệp , Dĩ An
Lắp mang Viettel Tại Tân Đông Hiệp , Dĩ An
5 (100%) 11 votes
wifi Viettel Bình DươngLắp đặt internet wifi Viettelinternet + Truyền Hình số Viettel
Lắp đặt internet wifi Viettel Bình Dương
Lắp đặt internet wifi Viettel
internet + Truyền Hình số Viettel
  KHUYẾN MÃI 2019 VIETTEL  BÌNH DƯƠNG
****************************
hotqua internet + Truyền Hình Viettelhotqua
LIÊN HỆ NHÂN VIÊN TƯ VẤN 

 0966.118.488

Lắp mang Viettel Tại Tân Đông Hiệp , Dĩ An

Phường Tân Đông Hiệp là một trong những khu vực rất phát triển của thị xã Dĩ An. Phường Tân Đông Hiệp được chia thành 7 khu phố: Đông Tác, Đông Chiêu, Chiêu Liêu, Đông Thành, Tân Long, Đông An, Tân An.

Đầu tháng 9/2014, mạng fpt gần như đã được bao phủ hầu hết các khu phố các tuyến đường trục chính trong phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An.

Giá cước lắp mạng Viettel tại Tân Đông Hiệp, Dĩ An

• 28/08/2018 – Nhà em ở đường Lê Văn Mây, phường Tân Đông Hiệp, em có nhu cầu muốn đổi modem từ loại wifi 1 cổng sang wifi 4 cổng. Em phải đóng thêm bao nhiêu tiền, đồng thời giá cước có thay đổi không?

» Với thủ tục đổi thiết bị đã sử dụng trong một khoảng thời gian thì công ty yêu cầu bạn mang theo modem + chứng minh thư chủ hợp đồng tới văn phòng giao dịch của Viettel để đăng ký đổi. Chi phí đổi modem tùy từng thời điểm và trường hợp cụ thể 200.000 – 400.000 đồng/tháng.

– Việc đổi thiết bị không liên quan đến giá cước internet trọn gói hàng tháng của bạn.

Xem Thêm :  Lắp mạng Viettel Tại Hiệp Thành , Thủ Dầu Một

• 26/08/2018 – Tôi muốn hỏi việc lắp mạng viettel tại Tân Đông Hiệp, Dĩ An cho quán nét thì giá cước rẻ nhất bao nhiêu tiền 1 tháng, đồng thời đăng ký mạng cáp quang khoảng mấy ngày thì lắp?

– Giá cước trọn gói khuyến mại: 1.500.000 đồng/tháng.

– Thủ tục lắp đặt mạng cho 1 quán nét như trên cần:

    • 1 BẢN PHOTO CHỨNG MINH THƯ CHỦ QUÁN.
    • 1 CHỨNG CHỈ TIN HỌC ĐIỀU HÀNH QUÁN.
    • 1 GIẤY PHÉP KINH DOANH TIỆM NÉT DO CƠ QUAN CÓ THẨM QUYỀN CẤP.

– Việc thi công lắp mạng viettel tại phường Tân Đông Hiệp đã được phân công, sắp xếp cho từng nhóm kỹ thuật viên tại từng vùng cho nên khi có yêu cầu lắp đặt nhanh chóng kịp thời, đặc biệt trong những ngày cận kề khai trương cửa hàng của nhiều khách, kỹ thuật của Viettel phải làm cật lực, thi công gấp…

– Vì mạng của quán nét là đường cáp quang FTTH cho nên phải có máy hàn quang chuyên dụng để xử lý, đồng thời dây quang FTTH cũng là loại dây cỡ lớn cho nên việc kéo cáp hết sức khó khăn… dẫn đến tổng thời gian lắp đặt hoàn thiện từ 5 – 7 ngày.

Internet viettel bao gồm các gói cước cáp quang giá rẻ dành cho hộ gia đình cước hàng tháng chỉ từ 180.000đ/tháng cùng với dịch vụ truyền hình HD sắc nét chỉ với 65.000đ/tháng  mang lại cho khách hàng tại kdc cả thế giới trong gia đình bạn chỉ với một đường truyền 2 dịch vụ. Bạn có thể kham khảo bảng giá cước Combo bên dưới

Xem Thêm :  Lắp mạng Viettel Tại Bình Chuẩn , Thuận An

Ngoài ra bạn chỉ cần lắp Internet Wifi đơn lẻ:

Thủ tục hòa mạng đơn giản chỉ cần gọi Hotline 0966.118.488 và cung cấp CMND photo, số điện thoại liên lạc và chính xác địa chỉ cần lắp đặt để nhân viên kinh doanh viettel xuống khảo sát và làm hợp đồng tận nhà miễn phí và trong vòng 1 đến 3 ngày sẽ có nhân viên kỹ thuật viettel liên hệ lắp đặt và bàn giao modem wifi nhanh chóng.

Tags: mạng wifi Viettel Dĩ An, wifi cáp quang Viettel Dĩ An, lap dat wifi  Viettel Dĩ An, lắp đặt cáp quang wifi Viettel Dĩ An, dang ky wifi Viettel Dĩ An, đăng ký cáp quang wifi  Viettel , gia cuoc wifi viettel Dĩ An, giá cước mạng wifi viettel Dĩ An, lap wifi Viettel Dĩ An, lắp wifi viettel tại Dĩ An, dang ky lap dat wifi tai  Dĩ An, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Dĩ An, dang ky lap Viettel o  Dĩ An, dang ky lap wifi , Viettel Bình Dương,internet wifi viettel Dĩ An, internet cap quang wifi Dĩ An,mạng wifi cap quang viettel Dĩ An, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet Viettel, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Viettel Bình Dương,viettel  Bình Dương,lắp cáp quang Viettel bình dương,truyền hình Viettel Bình Dương,truyen hinh Viettel Dĩ An,Viettel Thủ Dầu Một,Viettel Thuận An,Viettel Dĩ An,Viettel Tân Uyên,Viettel bến Cát.

 

Liên hệ đăng ký mạng Viettel Bình Dương – tư vấn miễn phí :

Xem Thêm :  Lắp mang Viettel Tại An Thạnh , Thuận An

Kết quả hình ảnh cho logo viettelTrung Tâm kinh doanh Viettel Bình Dương

Tổng đài : 0966.118.488

Viettel telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

BÌNH LUẬN