SO SÁNH LẮP MẠNG CÁP QUANG VIETTEL VÀ INTERNET 4G
5 (100%) 4 votes
wifi Viettel Bình DươngLắp đặt internet wifi Viettelinternet + Truyền Hình số Viettel
Lắp đặt internet wifi Viettel Bình Dương
Lắp đặt internet wifi Viettel
internet + Truyền Hình số Viettel
  KHUYẾN MÃI 2019 VIETTEL  BÌNH DƯƠNG
****************************
hotqua internet + Truyền Hình Viettelhotqua
LIÊN HỆ NHÂN VIÊN TƯ VẤN 

 0966.118.488

Lắp đặt internet wifi Viettel

SO SÁNH LẮP MẠNG CÁP QUANG VIETTEL VÀ INTERNET 4G

Lắp mạng cáp quang và Internet 4G khách nhau và giống nhau như thế nào ?

Rất đơn giản Lắp mạng cáp quang và Internet 4G đều thuộc một thuật ngữ người ta vẫn gọi là “INTERNET BĂNG RỘNG” . Trong đó Lắp mạng cáp quang là Băng rộng cố định còn Internet 4G là Băng rộng di động. Từ một trạm Internet. Viettel kéo dây cáp quang đến nhà khách hàng thì là Băng rộng cố định. Và cũng từ trạm đó phát sóng internet 4G đến điện thoại của bạn thì là Băng rộng di động.

Viettel đã đầu tư cho cả hai hình thức Băng rộng này để có thể cung cấp 1 đường truyền internet tốc độ cao đến tất cả khách hàng.

Ưu điểm của Lắp mạng cáp quang

– Đầu tiên đó là tốc độ internet khi truyền bằng dây cáp quang có tộc độ cực cao. Kỷ lục là 1.125 Tb/s do trường University College London ở Anh thiết lập . Xem chi tiết tại đây. Để hiểu đơn giản thì với tốc độ này Bạn có thể tải toàn bộ series phim HD Game of Thrones chỉ trong vòng chưa tới 1s. Với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì internet truyền bằng cáp quang luôn bỏ xa internet 4G về tốc độ đường truyền. Ở Viettel tốc độ internet gói cao nhất là 120 Mbps.
– Tiếp đến là độ ổn định của mạng. Với internet cáp quang thì độ trễ khi ping của bạn cực kỳ thấp. Do truyền bằng cáp quang nên tín hiệu luôn ổn định và không có hiện tượng bị Request time out hay Time lên đến cả trăm như dưới đây.

Xem Thêm :  Danh sách cửa hàng Viettel Bình Dương


– Ưu điểm của lắp mạng cáp quang là giá cước rất dễ chịu và chỉ có rẻ đi mà thôi. Không giới hạn lưu lượng (Bạn tải bao nhiêu file, Xem bao nhiêu bộ phim) Viettel cũng chỉ lấy của bạn một số tiền cố định hàng tháng (thuê bao). Bạn không bao giờ phải quan tâm Mình hay người thân đã dùng hết bao nhiêu dung lượng.
– Ưu điểm cuối cùng là tính tương thích với các thiết bị khác. Bạn chỉ cần đăng ký 1 đường truyền 15 Mbps (gói Net 1) là đã có thể mua một Smart TV hay một đầu thu Androi về để xem Truyền hình Internet. Nếu bạn bán hàng hay cần an ninh. Bạn lắp thêm Camera chống trộm cũng vào đường truyền vừa xong luôn.
Với các công ty lớn thì lập hẳn một mạng riêng biệt để kết nối dữ liệu giữa các văn phòng khác nhau trên cả nước…VV. Với thế mạnh của kinh tế 4.0 hiện nay thì tương lai phát triển dịch vụ Smart Home, Smart Bike.vv trên nền Internet Cáp quang cố định là không thể đảo ngược.

Ưu điểm của Internet 4G.

Ưu điểm 4G hay 4G LTE hay tương lai là 5G, 6G chính là ưu thế di động và tiện lợi của nó.
Bạn luôn luôn kết nối mạng mọi lúc mọi nơi.
Với bản thân: Bạn có thể cập nhật tin tức, đăng Zalo, Facebook, Chat Mocha, Snapchat.vv bất kỳ lúc nào mà bạn thích
Với công ty: Dù bạn có đi đâu, chỉ cần có điện thoại nối mạng 4G là bạn đã có thể làm tất cả các công việc từ xa. Từ khi có 4G. Ở Việt Nam đã Xuất hiện một ngành nghề mới “Du mục kỹ thuật số”. Đây là ngành nghề mà bạn vừa có thể vừa đi du lịch vừa đi làm. Những người mà tất cả các công việc của họ đều làm online và chỉ cần một laptop có một đường truyền internet vừa đủ.

Xem Thêm :  Hỗ Trợ Kỹ Thuật và báo hỏng internet Viettel Bình Dương

Ngành nghề mới ” Du mục kỹ thuật số”

Nhược điểm của Internet cáp quang và Internet 4G:

Có thể nói Ưu điểm của Internet 4G là nhược điểm của Lắp mạng cáp quang và ngược lại.
Internet cáp quang thì bạn chỉ có thể di chuyển trong phạm vi sóng wifi. Bạn không thể nối mạng xa quá 200 M (Chưa kể suy hao tín hiệu do sóng wifi bị cản) Nhưng phía bên kia. Internet 4G thì đổi lại cho sự DI chuyển mọi nơi là Internet 4G có Giá cước đắt, Bị giới hạn dung lượng, Khó chia sẻ internet cho các thiết bị khác (Phải mua thêm thiết bị chuyển đổi), Độ ổn định không thể bằng cáp quang.

Bạn nên chọn cái nào Internet cáp quang hay Internet 4G ?

Rất khó có thể đưa ra đáp án cuối cùng. Internet Cáp quang và Internet 4G là hai mặt của cùng 1 vấn đề. Không có dịch vụ nào hoàn hảo. Hai dịch vụ này bổ trợ cho nhau. Nếu ở nhà hay công ty. Bạn nên đăng ký lắp mạng internet cáp quang để có tốc độ cao và ổn định nhất. Không nên dùng 4g cho gia đình. Chỉ một buổi tối là Bạn có thể dùng hết bay 2-5 GB . Sử dụng thông minh sẽ giúp bạn tránh các hóa đơn phi lý không đáng có.

Tags:FPT Bình Dương,mạng wifi Viettel Bình Dương,FPT Bình Dương,internet FPT Bình Dương, wifi FPT Bình Dương, lap dat wifi  FPT Bình Dương,FPT Telecom Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT Bình Dương,internet FPT Bình Dương, wifi cáp quang Viettel Bình Dương, lap dat wifi  Viettel Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi Viettel Bình Dương, dang ky wifi Viettel Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  Viettel , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi Viettel Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap Viettel o  Binh Duong, dang ky lap wifi , Viettel Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cap quang wifi Bình Dương,mạng wifi cap quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet Viettel, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Viettel Bình Dương,viettel  Bình Dương,lắp cáp quang Viettel bình dương,truyền hình Viettel Bình Dương,truyen hinh Viettel,Viettel Thủ Dầu Một,Viettel Thuận An,Viettel Dĩ An,Viettel Tân Uyên,Viettel bến Cát,FPT Bình Dương,FPT Thuận An,FPT Dĩ AN,FPT Thủ Dầu Một,Lắp wifi,Lắp internet,  vay tín chấp, vay ngân hàngvay tiêu dùngvay theo lương, vay hóa đơn điện, shb Bình Dương .

 

Xem Thêm :  Đổi mật khẩu wifi Viettel Bình Dương

Liên hệ đăng ký mạng Viettel Bình Dương – tư vấn miễn phí :

Kết quả hình ảnh cho logo viettelTrung Tâm kinh doanh Viettel Bình Dương

Tổng đài : 0966.118.488

Viettel telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

LEAVE A REPLY