Truyền hình cáp Viettel Bình Dương
Truyền hình cáp Viettel Bình Dương
Truyền hình cáp Viettel Bình Dương
5 (100%) 46 votes
wifi Viettel Bình DươngLắp đặt internet wifi Viettelinternet + Truyền Hình số Viettel
Lắp đặt internet wifi Viettel Bình Dương
Lắp đặt internet wifi Viettel
internet + Truyền Hình số Viettel
  KHUYẾN MÃI 2019 VIETTEL  BÌNH DƯƠNG
****************************
hotqua internet + Truyền Hình FPThotqua
LIÊN HỆ NHÂN VIÊN TƯ VẤN 

 0966.118.488

Lắp Truyền hình cáp Viettel Bình Dương

Giới thiệu

Truyền hình Cáp Analog: Truyền tín hiệu âm thanh và hình ảnh qua hệ thống cáp quang. Tín hiệu được phát sóng từ Đài truyền hình, đến các máy thu hình có hình ảnh và âm thanh tương tự như tín hiệu gốc. Các đầu cáp truyền hình được đưa tới từng hộ gia đình và được nối với một thiết bị khuếch đại tín hiệu truyền hình, thiết bị này được nối với tivi.

Truyền hình cáp Viettel Bình Dương là loại hình truyền tín hiệu truyền hình qua dây cáp (thường là cáp đồng truyền thống).
Tại Viettel. Dịch vụ truyền hình cáp được truyền qua cáp quang với danh sách kênh lớn và chất lượng cao.

Điều kiện cần và đủ để lắp được truyền hình cáp Viettel Bình Dương

Truyền hình cáp Viettel Bình Dương là truyền hình công nghệ IPTV. Phải có đường truyền internet của Viettel mới có thể dùng được Truyền hình này.

Chất lượng dịch vụ truyền hình cáp Viettel Bình Dương ?

Khác với truyền hình cáp truyền thống. Viettel Bình Dương đầu tư một mạng truyền hình cáp truyền dẫn tín hiệu bằng cáp quang kéo dài khắp cả nước. Hiện tại Viettel có 6 tuyến cáp quang biển kết nối với Quốc Tế (AAG, IA, 2 hướng đi qua Trung Quốc, APG và AAE1) cộng với gần 30.000 nhà trạm chuyển tiếp sóng. Có thể nói Truyền hình cáp Viettel vừa là Truyền hình kỹ thuật số vừa là truyền hình cáp HD.

Tivi truyền hình cáp Viettel Bình Dương?

Đây thường là vấn đề mà Khách hàng quan tâm nhất trước khi lắp đặt. Viettel khẳng định. Truyền hình cáp Viettel tương thích với tất cả các thế hệ hay chủng loại Tivi tại Việt Nam : TV SmartTV, TV LED, TV LCD, TV Plasma, TV CRT (TV bóng hình, TV màn hình lồi, TV màn hình phẳng)

Phim truyền hình cáp Viettel Bình Dương?

Có thể nói phim trên truyền hình cáp có gì thì Truyền hình cáp Viettel có cái đấy. Thậm chí Truyền hình cáp Viettel còn có nhiều tiện ích hơn (Xem lại, tua lại chương trình, phim đã phát)

Gói kênh của truyền hình cáp Viettel Bình Dương

Tên gói Số kênh Tốc độ Internet Giá cước
(Gói Flexi)
Giá cước có thêm K+
(Gói Sport)
Combo 3 160 kênh + 25 Mbps 260.000 đ 330.000 đ
Combo 4 160 Kênh + 30 Mbps 280.000 đ 350.000 đ
Combo 5 160 Kênh + 35 Mbps 310.000 đ 380.000 đ
Combo 6 160 Kênh + 40 Mbps 410.000 đ 480.000 đ
Xem Thêm :  Truyền hình số tương tác Viettel Bình Dương

***Diễn giải:
Cước phí trên đã bao gồm VAT
Cách hiểu bảng giá: Ví dụ khách hàng chọn gói Combo 3 bình thường => Hàng tháng khách hàng sẽ có 160 kênh truyền hình HD và một đường internet 25 Mbps <=> 260.000 đ/tháng . Nếu khách hàng thích gói Combo 3 có K+ thì sẽ có 164 kênh truyền hình HD (có K+) và một đường internet 25 Mbps

1. Tivi đời cũ có xem được truyền hình cáp Analog của Viettel không?
Khách hàng có thể sử dụng tất cả các chủng loại tivi, từ đời cũ đến thế hệ mới nhất (Smart TV) để xem truyền hình Analog của Viettel.

2. Chất lượng hình ảnh của dịch vụ có bị ảnh hưởng bởi thời tiết và các yếu tố khác không?
Viettel Bình Dương cung cấp dịch vụ truyền hình cáp trên hệ thống truyền dẫn cáp quang hiện đại nhất, có nhiều ưu điểm vượt trội hơn dịch vụ truyền hình của các nhà cung cấp khác trên cáp đồng, cáp đồng trục. Cụ thể:
– Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết cũng như các loại sóng điện từ khác.
– Tín hiệu truyền hình không bị cản trở bởi địa hình rừng núi hoặc các tòa nhà cao tầng.
– Khả năng chống nhiễu rất lớn.
– Không bị ảnh hưởng bởi điện lưới: Khắc phục được tình trạng mất điện cục bộ dẫn đến khách hàng có điện mà không có tín hiệu truyền hình.

3. Nghe nói nhiều nhà bị sét đánh gây chập cháy làm hỏng tivi. Nhà tôi dùng Truyền hình Cáp Analog của Viettel Bình Dương liệu có gặp hiện tượng này không?
Khách hàng có thể yên tâm sẽ không bao giờ gặp trường hợp tương tự với dịch vụ Truyền hình Cáp Analog của Viettel Bình Dương. Khi có sét, nếu gia đình dùng truyền hình vệ tinh hay Analog bằng ăngten, chảo/cột ăngten thu tín hiệu vô hình chung sẽ trở thành cột thu sét, truyền điện xuống tivi qua dây dẫn, gây chập cháy tivi. Truyền hình cáp Analog của Viettel không dùng ăngten hay chảo thu tín hiệu mà truyền tín hiệu qua đường dây nên tuyệt đối an toàn với tivi.

4. Điện ở nông thôn đắt lắm, vậy dùng truyền hình cáp của Viettel Bình Dương có sợ tốn điện không?  
Rất tiết kiệm điện. Công suất tiêu thụ điện năng của thiết bị CATV Receiver của dịch vụ truyền hình Cáp Analog chỉ đạt 5W, bằng 20% – 30% so với thiết bị gắn kèm của các dịch vụ truyền hình khác (chảo vệ tinh; đầu thu kỹ thuật số,…). Nếu gia đình sử dụng dịch vụ truyền hình cho nhiều tivi, thì con số tiết kiệm này thật không hề nhỏ!

Xem Thêm :  CÁCH ĐĂNG KÝ VÀ HỦY TRUYỀN HÌNH K+ TRÊN TRUYỀN HÌNH VIETTEL BÌNH DƯƠNG

5. Dịch vụ Truyền hình cáp của Viettel Bình Dương có thể chia cho nhiều tivi trong nhà không?
Truyền hình cáp kinh tế hơn các loại truyền hình khác (kỹ thuật số, số vệ tinh):
– Có thể kéo 1 đường dây cáp mà chia được cho nhiều tivi. Chất lượng hình ảnh vẫn tốt như nhau (Tham khảo thêm phần Định nghĩa Truyền hình Cáp Analog).
– Giá thuê bao hàng tháng cho tivi từ thứ 2 trở đi chỉ bằng 1/5 giá thuê bao tivi thứ nhất (trong khi đó, với truyền hình vệ tinh hoặc truyền hình kỹ thuật số, giá thuê bao cho tivi thứ 2 trở đi bằng tivi thứ nhất).

6. Nhà tôi có nhiều thế hệ cùng chung sống. Truyền hình cáp Viettel có đủ kênh đáp ứng cho nhiều đối tượng không?

Truyền hình cáp Viettel có 60 kênh truyền hình hấp dẫn, đẳng cấp thế giới đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi:

– Kênh phim nổi tiếng: Box Movies, Fox Movies,Hollywood Classic, HTVC phim truyện…

– Kênh dành cho thanh/thiếu nhi: Happy Kids, Cartoon Kids (VTVCab 21), Davinci…

– Kênh giải trí: Blue Ant Entertainment, Fashion Box (VTVCab 22), HTVC phụ nữ…

– Kênh tin tức tổng hợp hàng đầu: QPVN, ANTV, VTC14, VTV4, VTV5, VTV9

– Kênh thể thao: VTC3, HTV Thể thao, Blue Ant Extreme, Kix.

– Kênh địa phương và các tỉnh lân cận.

7. Tôi muốn xem truyền hình của tỉnh nhà, truyền hình Viettel Bình Dương có không?
Truyền hình Cáp Analog của Viettel có đủ các kênh truyền hình bản địa và vùng phụ cận, đáp ứng tốt nhu cầu xem truyền hình địa phương mình của người dân theo từng địa bàn.

8. Với một đường dây cáp quang Viettel kéo vào nhà, ngoài dịch vụ truyền hình, tôi có thể dùng thêm internet không? Dùng như vậy giá có rẻ hơn không?
Với công nghệ cáp quang siêu tốc độ, Viettel Bình Dương cung cấp đa dịch vụ trên một sợi dây kéo vào nhà khách hàng. Khách hàng có thể đăng ký dùng cùng lúc cả dịch vụ truyền hình và internet với phí đầu tư ban đầu và cước phí tiết kiệm hơn cách dùng đơn dịch vụ thông thường.

9. Nếu tôi muốn nâng cấp từ Cáp Analog lên dịch vụ truyền hình cao cấp hơn thì sao?
Trong quá trình sử dụng, sẽ rất dễ dàng thuận lợi nếu khách hàng muốn nâng cấp, chuyển đổi lên công nghệ cao truyền hình cao hơn (truyền hình cáp số 1 chiều hoặc 2 chiều) để hưởng thụ những tiện ích cao cấp hơn, nội dung giải trí hấp dẫn đẳng cấp hơn.

Xem Thêm :  Thông Tin Dịch vụ Truyền số 2 chiều Viettel Bình Dương

10. Chế độ bảo hành thiết bị đi kèm thế nào?
Trong thời gian bảo hành, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành miễn phí đối với thiết bị truyền hình của Viettel.

11. Nếu dịch vụ xảy ra sự cố thì có được hỗ trợ và có bị tính phí không?
Mọi vấn đề phát sinh về dịch vụ, Khách hàng đều được Viettel hỗ trợ xử lý miễn phí qua 2 kênh:
– Tổng đài 18008119 – hỗ trợ 24/24 giờ: giải đáp thắc mắc, xử lý sự cố, báo hỏng.
– Nhân viên tư vấn và xử lý trực tiếp mọi yêu cầu của khách hàng tại nhà.

Tags:FPT Bình Dương,mạng wifi Viettel Bình Dương,FPT Bình Dương,internet FPT Bình Dương, wifi FPT Bình Dương, lap dat wifi  FPT Bình Dương,FPT Telecom Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT Bình Dương,internet FPT Bình Dương, wifi cáp quang Viettel Bình Dương, lap dat wifi  Viettel Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi Viettel Bình Dương, dang ky wifi Viettel Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  Viettel , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi Viettel Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap Viettel o  Binh Duong, dang ky lap wifi , Viettel Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cap quang wifi Bình Dương,mạng wifi cap quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet Viettel, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Viettel Bình Dương,viettel  Bình Dương,lắp cáp quang Viettel bình dương,truyền hình Viettel Bình Dương,truyen hinh Viettel,Viettel Thủ Dầu Một,Viettel Thuận An,Viettel Dĩ An,Viettel Tân Uyên,Viettel bến Cát,FPT Bình Dương,FPT Thuận An,FPT Dĩ AN,FPT Thủ Dầu Một,Lắp wifi,Lắp internet,  vay tín chấp, vay ngân hàngvay tiêu dùngvay theo lương, vay hóa đơn điện, shb Bình Dương .

 

Liên hệ đăng ký mạng Viettel Bình Dương – tư vấn miễn phí :

Kết quả hình ảnh cho logo viettelTrung Tâm kinh doanh Viettel Bình Dương

Tổng đài : 0966.118.488

Viettel telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

 

BÌNH LUẬN