Truyền hình số viettel Bình Dương có những ưu điểm gì?
Truyền hình số viettel Bình Dương có những ưu điểm gì?
Truyền hình số viettel Bình Dương có những ưu điểm gì?
5 (100%) 1 vote
wifi Viettel Bình DươngLắp đặt internet wifi Viettelinternet + Truyền Hình số Viettel
Lắp đặt internet wifi Viettel Bình Dương
Lắp đặt internet wifi Viettel
internet + Truyền Hình số Viettel
  KHUYẾN MÃI 2019 VIETTEL  BÌNH DƯƠNG
****************************
hotqua internet + Truyền Hình Viettelhotqua
LIÊN HỆ NHÂN VIÊN TƯ VẤN 

 0966.118.488

Truyền hình số viettel Bình Dương có những ưu điểm gì ?

Viettel  Bình Dương khuyến mãi cho những khách tại địa bàn Bình Dương dịch vụ truyền hình số hai chiều hấp dẫn và độc đáo.Tặng đầu thu truyền hình số HD trị giá 650k.Miễn phí lắp đặt…Truyền hình số Viettel Bình Dương là dịch vụ truyền hình qua giao thức internet, truyền qua hạ tầng internet băng thông rộng của internet Viettel Bình Dương đến thiết bị đầu cuối SetTup Box (STB) và tới tivi của khách hàng.


LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG TRUYỀN HÌNH SỐ HAI CHIỀU CỦA VIETTEL BÌNH DƯƠNG ?TẠI SAO PHẢI DÙNG TRUYỀN HÌNH SỐ VIETTEL?

– Được xem hơn 105 kênh truyền hình(13 kênh HD) trong nước và nước ngoài đặc sắc,tận hưởng những show truyền hình,chương trình ca nhạc,những phim truyền hình đang hot nhất hiện nay.

-Đặc biệt:Quý khách có thể chuyển sang kênh kho phim đồ sộ của viettel để thưởng thức những bộ phim bom tấn.Chất lượng âm thanh và hình ảnh trung thực giúp khách hàng trải nghiệm tốt nhất chất lượng dịch vụ của truyền hình số viettel

-Được sử dụng các tính năng tua đi tua lại chương trình trong vòng 2 giờ:lịch phát sóng,quản lý kênh,chương trình…

-Được quyền sử dụng điểm Fx Point để tiêu dùng trong hệ thống của viettel(1000Fx Point=1000VNĐ)

-Quý khách được tặng sẵn 20.000 Fx Point để mua dịch vụ(điểm chỉ có giá trị trong tháng và sử dụng trên hệ thống của viettel,không qui đổi ra tiền mặt)

-Quý khách có thể nâng cấp gói cước để có thể xem những kênh bóng đá K+

-Dịch vụ rạp phim:Đối với những bộ phim đang chiếu rạp,Viettel Bình Dương sẽ luôn cập nhật lên hệ thống,quý khách có nhu cầu xem phim bom tấn chiếu rạp hoặc các nội dung giải trí khác (sự kiện thể thao, âm nhạc,…) ngay tại nhà, vừa tiện vừa rẻ, chỉ cần thao tác trên màn hình là mua được phim. Nhiều khung giờ chiếu tại các kênh Rạp phim, xem bất cứ lúc nào.

 – Dịch vụ Video theo yêu cầu (Video on Demand – VOD): Quý khách sẽ được thỏa thích lựa chọn và xem video từ phim hành động gay cấn đến tình cảm hài hước, video thời sự, ca nhạc, thời trang…Đặc biệt video của các trận bóng đá, phim mới nhất sẽ được cập nhật thường xuyên.

– Dịch vụ âm nhạc theo yêu cầu ( Music on Demand – MOD): Dịch vụ sẽ đem lại cho bạn những giây phút thực sự thư giãn và hài lòng với những video âm nhạc, nhạc mp3 phong phú và được cập nhật liên tục.

CÁC DỊCH VỤ TIỆN ÍCH KHÁC TRÊN HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH SỐ VIETTEL BÌNH DƯƠNG


– Dịch vụ giáo dục: Cung cấp các Video bài giảng cho học sinh cấp 1,2,3.

– Dịch vụ đọc báo điện tử trên online TV.

– Dịch vụ thông tin Mua sắm & Thị trường: Cung cấp giá và hướng dẫn tiêu dùng tại hàng loạt các siêu thị lớn như: BiC, Metro, Media Mart…

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT KHI LẮP ĐẶT DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH SỐ HAI CHIỀU CỦA VIETTEL BÌNH DƯƠNG?

-Được sử dụng các tính năng tua đi tua lại chương trình trong vòng 2 giờ:lịch phát sóng,quản lý kênh,chương trình…

-Dịch vụ rạp phim:Đối với những bộ phim đang chiếu rạp,Viettel Bình Dương sẽ luôn cập nhật lên hệ thống,quý khách có nhu cầu xem phim bom tấn chiếu rạp hoặc các nội dung giải trí khác (sự kiện thể thao, âm nhạc,…) ngay tại nhà, vừa tiện vừa rẻ, chỉ cần thao tác trên màn hình là mua được phim. Nhiều khung giờ chiếu tại các kênh Rạp phim, xem bất cứ lúc nào.

-Đặc biệt:Quý khách có thể chuyển sang kênh kho phim đồ sộ của viettel để thưởng thức những bộ phim bom tấn.Chất lượng âm thanh và hình ảnh trung thực giúp khách hàng trải nghiệm tốt nhất chất lượng dịch vụ của truyền hình số viettel

TẠI SAO LẠI GỌI LÀ TRUYỀN HÌNH SỐ HAI CHIỀU?TRUYỀN HÌNH SỐ HAI CHIỀU KHÁC TRUYỀN HÌNH CÁP NHƯ THẾ NÀO?

Quý khách đã quen với dịch vụ truyền hình cáp bình thường với màn hình nhòe và hay bị mất sóng mỗi khi trời mưa?Không có nhu cầu đổi mới?Quý khách vẫn dùng truyền hình cáp cũ chỉ vì tthích những kênh phim truyền hình và hài như SCTV1,SCTV9? Viettel Bình Dương có đầy đủ các chương trình đặc sắc hơn để thay thế. Hãy xem những tính năng vượt bật mà truyền hình số 2 chiều viettel mang lại và xem xét:

-Dịch vụ truyền hình của viettel khác ở chổ chất lượng hình ảnh siêu nét và âm thanh trung thực,không bị mất sóng hay nhòe mỗi khi trời mưa.

-Tính năng luôn cập nhật phim mới trong kho phim của viettel giúp khách hàng trải nghiệm những bộ phim bom tấn ngay tại nhà mà không phải tốn tiền mua đĩa DVD bên ngoài.

-Quý khách có thể tua lại những chương trình mình bị bỏ lỡ để xem lại với những phím trên remote cực kỳ đơn giản

-Quý khách sẽ được tặng ngay 1 bộ hướng dẫn sử dụng dịch vụ truyền hình số viettel Bình Dương hiện đại nhất hiện nay

-105 kênh truyền hình đặc sắc của viettel Bình Dương sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về truyền hình:phim truyện,show ca nhạc,show game thực tế,kênh thiếu nhi,kênh hoạt hình,kênh nước ngoài….

-Quý khách có thể lắp ngay 1 đường truyền hình số viettel mà không bắt buộc phải có sẵn đường truyền internet như các nhà cung cấp khác(Mẹo:Sẽ ổn định hơn khi lắp đồng thời với cáp quang viettel)

Đặc biệt:Đối với những khách hàng lắp đặt gói cước combo cả truyền hình và cáp quang Viettel của viettel tphcm và hà nội thì giá cước của truyền hình chỉ còn có 50.000VNĐ.

>>>>>Tham khảo thêm các gói cước combo cả truyền hình và cáp quang của Bình Dương 

DÙNG TRUYỀN HÌNH SỐ HAI CHIỀU CỦA VIETTEL BÌNH DƯƠNG CÓ CHIA NHIỀU TIVI ĐƯỢC KHÔNG?

-Theo quy định của nhà nước,mỗi đầu thu kỹ thuật số chỉ được cung cấp cho 1 tivi để đáp ứng được tối đa chất lượng truyền tín hiệu hình ảnh và âm thanh.Vì vậy,không riêng gì truyền hình Viettel mà các nhà cung cấp khác cũng sẽ không chia được nhiều tivi.Đối với ti vi có gắn đầu thu kĩ thuật số của viettel thì có 105 kênh truyền hình và các dịch vụ tiện ích như kho phim,truyền hình xem lại,xem phim chiếu rạp…

ĐIỀU KIỆN LẮP ĐẶT DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH SỐ VIETTEL BÌNH DƯƠNG ?

– Vị trí lắp đặt của khách hàng có hạ tầng GPON của viettel telecom.Gọi ngay hotline để kiểm tra.

– Đã lắp đặt đường truyền internet cáp quang Viettel Bình Dương hoặc lắp cùng lúc combo internet cáp quang và truyền hình Viettel Bình Dương.

Xem Thêm :  Giới thiệu Truyền Hình Số Viettel Bình Dương

– Modem 4 cổng.

– Set top box(STB): Bộ giải mã chuyển đổi tín hiệu từ internet sang truyền hình.Viettel sẽ cung cấp miễn phí khi khách hàng đăng kí gói cước 6 tháng và 12 tháng(được tặng thêm 1 đến 4 tháng cước)

 

 

Bảng giá dành cho khách hàng đăng ký lắp đặt truyền số Viettel tại Bình Dương

Gói cước
Nội dung Đóng hàng tháng

Đóng trước 6 tháng

Đóng trước 12 tháng
Flexi
Phí hòa mạng

Miễn phí

Phí thiết bị

Cho mượn thiết bị

Cước hàng tháng

50.000đ

Cước đóng trước

300.000đ

600.000đ
Thời gian trừ cước
Không

Tháng thứ 1 đến tháng thứ 6

Tháng thứ 1 đến tháng 12
Khuyến mãi
 

Tặng cước tháng thứ 7

Tặng 2 tháng cước 13 và 14

Lưu ý: 

– Khách hàng đăng ký từ Tivi thứ 2 trở đi đóng 550.00đ phí thiết bị và cước hàng tháng đối với Tivi thứ 2 trở đi là 55.000đ/1Tivi.

– Giá cước trên đã bao gồm 10% VAT.
– Quý khách nên lắp đặt chung với dịch vụ cáp quang của Viettel để được giảm giá cước

Tham khảo danh sách kênh truyền hình số Viettel

Tags: mạng wifi Viettel Bình Dương, wifi cáp quang Viettel Bình Dương, lap dat wifi  Viettel Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi Viettel Bình Dương, dang ky wifi Viettel Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  Viettel , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi Viettel Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap Viettel o  Binh Duong, dang ky lap wifi , Viettel Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cap quang wifi Bình Dương,mạng wifi cap quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet Viettel, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Viettel Bình Dương,viettel  Bình Dương,lắp cáp quang Viettel bình dương,truyền hình Viettel Bình Dương,truyen hinh Viettel,Viettel Thủ Dầu Một,Viettel Thuận An,Viettel Dĩ An,Viettel Tân Uyên,Viettel bến Cát.

 

Xem Thêm :  Truyền hình số tương tác Viettel Bình Dương

Liên hệ đăng ký mạng Viettel Bình Dương – tư vấn miễn phí :

Kết quả hình ảnh cho logo viettelTrung Tâm kinh doanh Viettel Bình Dương

Tổng đài : 0966.118.488

Viettel telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

BÌNH LUẬN