Viettel Bình Dương tung gói trả sau 2.0
Viettel Bình Dương tung gói trả sau 2.0
Rate this post
wifi Viettel Bình DươngLắp đặt internet wifi Viettelinternet + Truyền Hình số Viettel
Lắp đặt internet wifi Viettel Bình Dương
Lắp đặt internet wifi Viettel
internet + Truyền Hình số Viettel
  KHUYẾN MÃI 2019 VIETTEL  BÌNH DƯƠNG
****************************
hotqua internet + Truyền Hình Viettelhotqua
LIÊN HỆ NHÂN VIÊN TƯ VẤN 

 0966.118.488

Lắp đặt internet wifi Viettel

Viettel Bình Dương tung gói trả sau 2.0, khách hàng không phát sinh cước phụ

Sau khi ra mắt các gói cước trả sau phiên bản 1.0 và đạt được mức tăng trưởng ấn tượng: thuê bao trả sau mới tăng gấp 2,5 lần và doanh thu tăng 4 lần trước đó, Viettel tiếp tục ra mắt phiên bản nâng cấp 2.0 của các gói trả sau với định hướng đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng không không phát sinh cước phụ trội.

Ưu đãi thoại nội mạng tăng gấp 4 lần

Cụ thể hơn, 50% các gói cước đều được tăng lưu lượng thoại và sms miễn phí, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách toàn diện về Thoại, SMS và Data. Trong số đó, nổi bật là gói cước 200.000 VNĐ được tăng dung lượng thoại nội mạng miễn phí lên gấp 4 lần so với chính sách cũ (~ 2.000 phút nội mạng miễn phí). Các gói cước từ 250.000 VNĐ/tháng đều được miễn phí gọi nội mạng.

Ưu đãi thoại ngoại mạng và quốc tế lên đến 1.000 phút

Ưu đãi về giá gọi quốc tế bằng giá gọi trong nước vẫn được giữ nguyên; đồng thời, các gói cước đều được tăng số phút gọi miễn phí, kể cả đối với những gói cước chi phí thấp. Riêng đối với gói cước 2.000.000 VNĐ/tháng, khách hàng được ưu đãi lên đến 1.000 phút gọi ngoại mạng/quốc tế. Chính sách này rất phù hợp với các khách hàng có nhu cầu liên lạc cao.

Xem Thêm :  Gói Tomato Viettel

Bổ sung ưu đãi về SMS nội mạng/ngoại mạng

Điểm nhấn tiếp theo của phiên bản trả sau 2.0 đó chính là miễn phí SMS nội mạng và ngoại mạng cho hầu hết các gói cước. Ưu đãi sẽ từ 50-300 SMS nội mạng và 500-1.000 SMS ngoại mạng. Tính năng ưu đãi SMS sẽ hoàn thiện một cách toàn diện cho các tính năng của gói cước trả sau.

Với chính sách mới này, Viettel Bình Dương đã đáp ứng một cách toàn diện các nhu cầu viễn thông nội mạng/ngoại mạng và thậm chí cả quốc tế của khách hàng. Chính vì vậy, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng cước phí phụ trội mỗi tháng khi phải sử dụng dịch vụ không nằm trong danh sách ưu đãi.

Danh sách 15 gói cước trả sau mới

Viettel tung gói trả sau 2_0_ khách hàng không phát sinh cước phụ trội
Viettel tung gói cước trả sau 2018 giúp KH không bị phát sinh cước phụ trội
Tags: mạng wifi Viettel Bình Dương, wifi cáp quang Viettel Bình Dương, lap dat wifi  Viettel Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi Viettel Bình Dương, dang ky wifi Viettel Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  Viettel , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi Viettel Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap Viettel o  Binh Duong, dang ky lap wifi , Viettel Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cap quang wifi Bình Dương,mạng wifi cap quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet Viettel, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Viettel Bình Dương,viettel  Bình Dương,lắp cáp quang Viettel bình dương,truyền hình Viettel Bình Dương,truyen hinh Viettel,Viettel Thủ Dầu Một,Viettel Thuận An,Viettel Dĩ An,Viettel Tân Uyên,Viettel bến Cát.

 

Xem Thêm :  Thuê Bao Trả Trước Viettel Bình Dương

Liên hệ đăng ký mạng Viettel Bình Dương – tư vấn miễn phí :

Kết quả hình ảnh cho logo viettelTrung Tâm kinh doanh Viettel Bình Dương

Tổng đài : 0966.118.488

Viettel telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

BÌNH LUẬN